“Cô gái đến từ hôm qua” tung poster phong cách tranh truyền thần

02/06/2017, 04:04

Phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh vừa chính thức trình làng bộ poster nhân vật theo phong cách tranh truyền thần ấn tượng.

Cô gái đến từ hôm qua do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn, được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phim vừa tung ra poster chính thức giới thiệu dàn nhân vật với thiết kế theo phong cách tranh truyền thần gồm hai màu trắng - đen chủ đạo. Các chi tiết nền giấy tập kẻ ô, những giọt mực tím, nhành phượng đỏ hay những chiếc lá ép khô gợi nhớ thời thứ-ba-học-trò của các cô cậu học sinh thập niên 90.

Qua thần thái của các diễn viên, người xem có thể đoán được phần nào cá tính của từng nhân vật.

Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) ngẩn ngơ như người mất hồn, trong khi nàng thơ Việt An (Miu Lê) làm cho trang giấy sáng bừng lên bởi vẻ đẹp trong sáng.

Cô bạn Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi) như đang vênh mặt lên đầy thách thức còn chàng Hải Gầy (Jun Phạm) lại rất ra dáng “quân sư quạt mo”.

Cặp đôi nhí Tiểu Li và Thư nhỏ có vẻ như trái ngược hẳn với cặp đôi Thơ Thẩn – Việt An. Thư nhỏ (Minh Khang) nhìn rất lém lỉnh và nghịch ngợm. Còn cô bé Tiểu Li (Hà Mi) như đang mơ mộng về chàng hoàng tử tóc xù với cuốn sổ bí mật trên tay.

Bộ poster nhân vật cũng lần lượt giới thiệu hầu hết tất cả các nhân vật còn lại trong Cô gái đến từ hôm qua. Đó là nàng lớp trưởng xinh đẹp Chiêu Minh (Lê Hạ Anh), là cô giáo Hường dạy văn (Lan Phương) luôn bay bổng, là thầy Lực dạy thể dục (Tùng Min) đẹp trai nhưng vô cùng nghiêm khắc và cuối cùng là thầy giám thị Hinh (Tiểu Bảo Quốc), nỗi khiếp sợ của mọi đứa học trò.

Cô gái đến từ hôm qua dự kiến khởi chiếu từ 21.7.2017.

Đăng Lê