“Cô gái đến từ hôm qua” đạt mức doanh thu 50 tỷ đồng

31/07/2017, 05:59

Sau 10 ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim học trò “Cô gái đến từ hôm qua” đã đạt mức doanh thu 50 tỷ đồng.

Sau khởi đầu đáng kỳ vọng với 190.000 lượt xem và doanh thu 14 tỷ đồng sau bốn ngày chiếu sớm, tác phẩm của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vẫn tiếp tục thể hiện sức hấp dẫn trong bối cảnh phải cạnh tranh với rất nhiều bom tấn ngoại. Doanh thu của Cô gái đến từ hôm qua đạt 50 tỷ đồng sau 10 ngày ra rạp.

Trong khi Cô gái đến từ hôm qua tiếp tục chinh phục phòng vé, thì các ca khúc nhạc phim cũng gây sốt các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Ngồi Hát Đỡ Buồn đạt gần 5 triệu lượt, Người Ta Nói của Trúc Nhân cán mốc 1 triệu lượt xem trên youtube chỉ sau 3 ngày. Hai ca khúc còn tạo ra làn sóng cover rộng rãi từ cộng đồng.

Mới đây, hai gương mặt nhí Hà Mi và Minh Khang cũng tham gia hưởng ứng cuộc thi cover Ngồi Hát Đỡ Buồn bằng một đoạn clip siêu dễ thương, đốn gục tim khán giả. Có thể thấy, không chỉ làm sống lại những ký ức tươi đẹp của tuổi thanh xuân trong lòng khán giả, Cô gái đến từ hôm qua còn khiến cho những bản hit xưa cũ hot trở lại một cách bất ngờ.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ, Cô gái đến từ hôm qua là bộ phim học trò dành cho mọi thế hệ, bởi nó khắc họa những hình ảnh, câu chuyện thân thuộc mà bất kỳ ai cũng từng trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng chính vì điều này mà phim nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Việt.

Cô gái đến từ hôm qua đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Đăng Lê