Chuyện gì sẽ xảy đến với các cặp đôi hoàng tử - công chúa Disney lúc về già?

27/03/2017, 06:31

Dù là công chúa hay hoàng tử, các nhân vật Disney nổi tiếng vẫn không thể tránh khỏi tuổi già.

Bạn có bao giờ tự hỏi chuyện gì sẽ xảy đến với các cặp đôi hoàng tử - công chúa Disney sau khi phim khép lại? Đúng như nghĩa đen của câu kết quen thuộc “Happily ever after” (Hạnh phúc mãi về sau): họ sẽ nắm tay nhau băng qua tuổi trẻ, đến với tuổi già. Và đây, xin mời các fan hâm mộ Disney chiêm ngưỡng chân dung các cặp đôi hoàng gia nức tiếng tuổi xế chiều.

Hoàng tử Eric và Ariel

Sau khi cô con gái Melody dọn về nhà chồng, Eric và Ariel quyết định du ngoạn vòng quanh thế giới bằng du thuyền. Họ tin cẩn giao cho Sebastian trông nom gia đình Melody và thỉnh thoảng ghé về thăm nhà để khoe những điều kỳ thú họ trải qua trong chuyến hành trình.

Belle và Hoàng tử Adam

Belle và Adam tiếp tục sống trong lâu đài, bầu bạn cùng Lumière, Cogsworth và Mrs. Potts, những người hầu trung thành nay đã về hưu.

Tarzan and Jane

Jane cùng cha mình quay lại rừng xanh để sống cùng Tarzan và những người bạn khỉ. Họ ẩn mình trong rừng sâu để lẩn tránh những mối nguy từ bọn thợ săn. Jane sinh cho Tarzan một câu con trai kháu khỉnh tên Jack. Khi Jane và Tarzan về già, Jack thay cha trở thành người bảo vệ cho cả gia đình.

Aladdin và Công chúa Jasmine

Aladdin lên ngôi vua sau khi cha của công chúa Jasmine qua đời. Họ sống cùng khỉ Abu, hổ Rajah và thường xuyên đi du lịch trên Thảm Thần. Cassim – cha của Aladdin và Thần Đèn Genie thường xuyên đến thăm họ.

Hoàng tử Naveen và Công chúa Tiana

Tiana và Naveen ngày càng giàu có nhờ việc kinh doanh nhà hàng Tiana’s Palace. Dù nhận được nhiều lời chào mua từ các nhà đầu tư để Tiana’s Palace trở thành thương hiệu chuỗi nhà hàng, cặp đôi nhất quyết từ chối. Nhiều năm về sau, Tiana’s Palace trở thành điểm đến nổi tiếng, thu hút khách du lịch của New Orleans.

Mulan và Shang

Sau khi kết hôn, Mulan cùng chồng là tướng quân Li Shang mở một doanh trại huấn luyện thanh thiếu niên trên khắp đất nước các kĩ năng quân sự để gia nhập quân đội triều đình.

Megara và Hercules

Sau khi quyết định ở lại trần gian và chấp nhận mất đi khả năng bất tử, Hercules cùng Megara cùng nhau vun vén tổ ấm bé nhỏ với 100 đứa con xinh xắn.

Hoàng tử Charming và Cinderella

Sau tuần trăng mật ngọt ngào, Cinderella và Hoàng tử Charming tổ chức một bữa tối ấm cúng quây quần cùng hai chú chuột Gus và Jaq. Dì Ghẻ cùng hai con gái hân hạnh phục vụ với tư cách người dọn dẹp và lau chùi bát đĩa. Trở về lâu đài, cặp uyên ương sống hạnh phúc cùng nhau, thi thoảng tổ chức dạ tiệc cho vui nhà vui cửa.

Muzu

(Nguồn: Pedro Fequiere, BuzzFeed)