Chương Tử Di tham gia Vũ trụ Quái vật

09/06/2017, 12:12

Nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc sẽ góp mặt trong “Godzilla: King of Monsters” ra mắt năm 2019.


Chương Tử Di sẽ tham gia Vũ trụ Quái vật 

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Vũ trụ DC Mở rộng (DCEU), Vũ trụ Bóng tối (Dark Universe) của Universal, và Vũ trụ Quái vật (MonsterVerse) của Warner Bros., chưa bao giờ Hollywood tràn ngập những bộ phim có mối liên kết với nhau như thời điểm hiện đại. Và với mỗi vũ trụ, các hãng phim đang tìm kiếm những điểm nhấn để “nhặt tiền” từ khán giả. Trong đó Vũ trụ Quái vật của Warner Bros. có một chiêu bài, là sử dụng diễn viên Trung Quốc, vì đồng sản xuất với Warner Bros. chính là Legendary – hãng phim đã được tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm mua lại.


Cảnh Điềm trong Kong: Skull Island

Điều này thể hiện ở vai diễn của Cảnh Điềm trong Kong: Skull Island, và giờ là sự xuất hiện của Chương Tử Di trong Godzilla: King of Monsters.

Đây là phần phim thứ 2 về quái vật huyền thoại Godzilla có xuất xứ từ điện ảnh Nhật. Phần 1 của Godzilla ra mắt vào năm 2014 do đạo diễn Gareth Edwards thủ vai với sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson, Ken Watanabe, Elizabeth Olsen. Bộ phim đã gặt hái nhiều thành công về mặt doanh thu. Chính vì vậy, việc trở lại màn ảnh của vua của quái vật này để tham gia vào vũ trụ điện ảnh quái vật là điều tất yếu.

Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 3, 2019 do Michael Dougherty (X-Men 2, X-Men: Apocalypse) đạo diễn với dàn diễn viên bao gồm Millie Bobby Brown (Stranger Things), Ken Watanabe… và giờ là Chương Tử Di.

Chương Tử Di khác với Cảnh Điềm khi cô có khả năng diễn xuất tốt, từng được nhiều giải thưởng lớn của quốc tế. Điều đó chắc hẳn, nhân vật mà Chương Tử Di đảm nhiệm sẽ nhiều đất diễn và ấn tượng hơn vai diễn vốn “có cũng được mà không có cũng chẳng sao” của Cảnh Điềm trong Kong: Skull Island.

Godzilla: King of Monsters sẽ là cuộc chạm trán giữa hai quái vật khổng lồ Godzilla và King Kong. Hy vọng những dự án này sẽ thành công để những quái vật kaijū khác của điện ảnh sẽ ra mắt khán giả như Mothra, King Ghidorah.

Nguyễn Tuấn