Chris Evans có thể sẽ ngừng vai diễn Captain America sau "Avengers 4"

24/03/2018, 12:34

Một tin buồn đối với những ai là fan cuồng của vũ trụ điện ảnh Marvel: Đội trường Mỹ có thể sẽ gác tấm khiên của anh ấy. Mãi mãi. Theo thông tin mới nhất từ tờ Newyork Times, nam tài tử điển trai Chris Evans có thể từ bỏ vai diễn siêu anh hùng để đời của mình sau dự án Avengers 4.

“Đội trưởng Mỹ” cho hay anh ấy không có kế hoạch để tiếp tục hợp đồng sau khi “Avengers 4” ra mắt vào tháng 5 năm 2019. “Bạn nên từ bỏ hào quang trước khi bị nó khước từ” anh ấy nói. Evans sẽ quay lại phim trường vào mùa thu này và đó cũng có thể là lúc chúng ta đánh dấu chặn đường cuối cùng của anh tại MCU.

Evans được đảm nhận vai Captain America vào năm 2011 khi bộ phim “Captain America: The First Avenger” được công chiếu và trở thành một hiện tượng oanh tạc phòng vé trong một thời gian dài. Tiếp nối với những cú hit: “Caption America: Winter Soldier”, “Avenger 1”….. Nhưng có lẽ cảnh quay ghi nhiều ấn tượng nhất đối với khán giả trong sự nghiệp của anh chính là trận đấu tay đôi trong Civil War với một siêu anh hùng có lượng fan cũng không kém hùng hậu: Iron Man (Do Robert Downey Jr thủ vai).

Vào năm 2017, theo chia sẻ trên trang Austrailia’s News.com, Downey cũng tiết lộ rằng có thể anh sẽ cởi bỏ bộ giáp sắt huyền thoại: “Đó là một cái gì đó lặp đi lặp lại. Tôi có thể nói khi vị siêu anh hùng đầu tiên ra mắt và mọi người đều nói rằng sẽ chẳng có một điều gì tuyệt vời hơn như thế nữa, mọi thứ nên dừng lại. Nhưng đối với tôi, nó còn tùy thuộc vào con người và những cơ hội chưa biết trước được, như Russos-một người mà tôi yêu mến.”

Anh ấy tiếp tục: “Mọi người thường nói vai diễn này dường như được đo ni đóng giày cho chỉ riêng tôi. Nhưng tôi luôn phải tự làm mới vai diễn của mình trên một nền tảng cũ đã tồn tại khá vững chắc. Và tôi chắc chắn không bao giờ muốn tự hủy nó cho đến phần 6 hay 7 của MCU, nên tôi dự định sẽ tiếp tục thực hiện nó thêm một lần nữa và ngừng hẳn. Dứt áo ra đi trước khi mọi người quá quen thuộc với mình đôi khi là một điều tốt.”

Fan hâm mộ dự đoán rằng Cap có thể sẽ hi sinh ở “Infinity War” hoặc cùng lắm ở “Avengers 4”, nhưng cuối cùng là sẽ phải đợi để xem liệu rằng Evans có thực sự từ bỏ?