Bom tấn giả tưởng Hàn Quốc “Along with the Gods” ra mắt vào tháng 12

31/10/2017, 02:56

“Along with the Gods” là tác phẩm có kinh phí đắt thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, chỉ sau “Okja”.

Along With the Gods: The Two Worlds (Thử thách Thần Chết: Giữa hai Thế giới) được chuyển thể từ webcomic (truyện tranh mạng) cùng tên có kinh phí lên đến 40 tỷ won (36 triệu USD), là phim đắt thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, chỉ sau Okja. Tác phẩm được chia thành hai phần, trong đó, phần đầu tiên sẽ được công chiếu vào cuối năm nay, nối tiếp bởi phần hai ra mắt vào hè năm 2018.

Thử thách Thần Chết: Giữa hai Thế giới kể về hành trình phiêu lưu sau cái chết của một người đàn ông bình thường tên Ja Hong (Cha Tae Hyun). Kang Rim (Ha Jung Woo), chàng sứ giả được giao nhiệm vụ dẫn dắt người chết về Thế giới ngầm của Yeomra (Lee Jung Jae), sẽ đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày. Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong để đưa ra quyết định phán xét cuối cùng cho anh.

Teaser mở đầu bằng cảnh Ja Hong bị thương dẫn đến tử vong trong quá trình làm nhiệm vụ cứu hộ, ngay lúc này hai cộng sự của sứ giả Kang Rim đã đứng chờ sẵn với gương mặt rạng rỡ. Họ đưa Ja Hong đến gặp Kang Rim và bắt đầu chuỗi hành trình 7 thử thách – 49 ngày theo chỉ định của Thần Chết Yeomra, bởi theo ngài: Tất cả con người đều mang những tội lỗi.

Cả Kang Rim và hai cộng sự cũng phải tham gia cuộc phiêu lưu này, nhưng họ không được phép ra tay giúp đỡ trong quá trình Ja Hong hoàn thành 7 thử thách. Những thử thách được hé lộ trong teaser rõ ràng không hề đơn giản khi buộc phải dồn ép tất cả những bản năng của con người bộc phát, từ đó, bản tính tham – sân – si hay dũng cảm, yêu thương và hi sinh cũng được bộc lộ và cho thấy mức độ thuần khiết của linh hồn người đã chết.

Trong chuyến hành trình cam go, những câu chuyện trong quá khứ cũng được lồng ghép để gợi nhắc về cuộc sống trên trần thế đã qua của Ja Hong.

Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới do đạo diễn 200 Pounds Beauty Kim Yong Hwa chỉ đạo thực hiện, quy tụ nhiều gương mặt hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Ha Jung Woo (Assassination, The Handmaiden, The Tunnel), Cha Tae Hyun (My Sassy Girl, Sunny), Lee Jung Jae, Ju Ji Hoon, D.O (EXO), sao nhí Kim Su-an (Train to Busan, Battleship Island),...

Phần một dự kiến phát hành tại Việt Nam ngày 29.12.2017.

Đăng Lê