Bình Minh “xuống tóc” trong phim của đạo diễn Bollywood

14/06/2017, 05:27

Trong phim điện ảnh “Sám Hối” của đạo diễn Peter Hiền, Bình Minh sẽ thủ vai một cựu võ sĩ bị bạn thân cạo đầu tại bữa tiệc đông quan khách.

Những ngày vừa qua, diễn viên Bình Minh xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng với mái đầu trọc khác lạ, khiến công chúng ngạc nhiên. Được biết, nam diễn viên điển trai đã chấp nhận cạo trọc đầu để hoá thân vào vai diễn cựu võ sĩ Thiên Long trong phim điện ảnh mới Sám Hối.

Trong clip hậu trường vừa được nhà sản xuất tung ra, khán giả có thể thấy cảnh quay này diễn ra trong một bữa tiệc do vợ chồng Marcus tổ chức, và nam võ sĩ Thiên Long là khách mời của gia chủ. Nhưng vì một lý do nào đó, một mâu thuẫn gay gắt đã xảy ra giữa hai cựu võ sĩ trong sự bất lực can ngăn của người vợ. Và hậu quả là Thiên Long đã bị Marcus cạo đầu ngay giữa đám đông.

Diễm Hương vào vai cô vợ của võ sĩ Marcus

Các diễn viên của Sám Hối đã có những chia sẻ sau khi thực hiện cảnh quay này. Hoa hậu Diễm Hương, người vào vai vợ Marcus cho biết:

“Trong phim Sám Hối, Hương thủ vai vợ sắp cưới của Marcus - bạn thân của võ sĩ Thiên Long. Hiện tại Hương chưa thể tiết lộ được câu chuyện. Nhưng người vợ này ít nhiều có liên quan đến lý do chồng mình quyết định cầm máy cạo hết tóc của anh bạn thân. Và khi quay cảnh này anh Minh đã chấp nhận cạo đầu thật chứ không sử dụng công nghệ hóa trang giả. Người bình thường phải mất ít nhất vài tháng tóc mới có thể trở lại bình thường. Hương thật sự khâm phục sự hy sinh rất lớn của anh cho vai diễn trong bộ phim này".

Trong khi đó, nhân vật chính – diễn viên Bình Minh chia sẻ trong khi khuôn mặt vẫn còn lem luốc, tâm trạng vẫn còn đầy cảm xúc của nhân vật:

"Dù nhà sản xuất Ấn Độ Raja và đạo diễn Peter Hiền nói rằng có thể hóa trang rất dễ dàng, nhưng Minh lại muốn làm thật. Đây cũng là lần đầu tiên trong nghiệp diễn mà mình cạo đầu ngay trên hiện trường phim. Chấp nhận để vai diễn có cảm xúc chân thật nhất ".

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Ấn Độ Raja, bộ phim Sám Hối là dự án điện ảnh đầu tiên quay tại Việt Nam có câu chuyện về cuộc đời và hạnh phúc gia đình của những cựu võ sĩ. Trong phim, vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão.


Cảnh đánh nhau trong phim

Sám Hối là dự án phim Việt đầu tiên của đạo diễn Bollywood gốc Việt Peter Hiền. Anh là tên tuổi nổi tiếng tại Ấn Độ với nghệ danh Peter Hein. Anh từng hợp tác với Johnny Trí Nguyễn trong phim 7Aum Arivu (Giác quan thứ 7, năm 2011). Gần đây nhất, Peter Hiền đảm nhận phần đạo diễn hành động cho siêu phẩm sử thi Baahubali: The Beginning (2015).

Bộ phim sau khi hoàn tất phần quay hình tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu... sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào cuối năm 2017.

Đăng Lê