Ben Mendelsohn đang được Marvel nhắm đến cho vai phản diện trong "Captain Marvel"

25/10/2017, 01:55

Nam diễn viên kì cựu Ben Mendelsohn có thể sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai phản diện chính trong "Captain Marvel".

Ngay từ khi được Marvel công bố vào năm 2014, các fan đã vô cùng phấn kích với dự án Captain Marvel, bởi vì đây sẽ là bộ phim về nữ anh hùng đầu tiên của MCU.

Kịch bản phim sẽ do bộ đôi biên kịch Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy) và Meg LeFauve (Inside Out) đảm nhận. Ngoài ra trong sự kiện Comic Con 2016, chủ nhân tượng vàng Oscar - Brie Larson (Room, Kong: Skull Island) được công bố đảm nhận vai chính Captain Marvel/Carol Danvers trong phim. Tiếp theo, bộ đôi đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck (Half Nelson, Mississippi Grind) chính thức trở thành người cầm trịch dự án này.

Dù vậy, cả Marvel lẫn Disney đều khá kín tiếng về bộ phim. Mãi đến sự kiện Comic Con 2017 vừa qua, Marvel hé lộ những thông tin đầu tiên về Captain Marvel. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh vào thập niên 90 với Samuel L. Jackson trở lại với vai diễn quen thuộc Nick Fury, lúc này còn "đủ" 2 mắt. Ngoài ra địch thủ mà Captain Marvel sẽ đối đầu trong phim là đội quân người Skrull, tộc người ngoài hành tinh có khả năng thay đổi hình dạng.

Và xem ra, bộ phim đã sắp tìm thấy vị thủ lĩnh của đội quân người Skrull này.

Theo tin từ Variety, nam diễn viên kì cựu Ben Mendelsohn đang được Marvel nhắm đến cho vai phản diện chính trong phim.Sau vai diễn Orson Krennic ấn tượng trong Rogue One: A Star Wars Story, Ben Mendelsohn đang được Disney trọng dụng nhiều hơn. Vai diễn trong Captain Marvel chắc chắn sẽ là một bổ sung thú vị trong sự nghiệp của nam diễn viên này.

Marvel gần như là có truyền thống chọn những diễn viên hạng A kì cựu cho vai phản diện. Có thể kể đến như Cate Blanchett trong Thor: Ragnarok, Michael Keaton trong Spider-Man: Homecoming hay Mads Mikkelsen trong Doctor StrangeBen Mendelsohn cũng thế, ông đã từng nhận về giải Emmy danh giá và để cử Quả cầu Vàng cho series truyền hình Bloodline của Netflix.

Nói về chủng tộc Skrull, đây là những nhân vật phản diện mà các fan đã mong mỏi xuất hiện trong MCU từ rất lâu. Điều này càng làm củng cố khả năng Marvel sẽ khai thác sự kiện Secret Invasion trong tương lai, xoay quanh việc một số người hùng quen thuộc với khán giả từ bấy lâu lại là người Skrull giả dạng. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên những nút thắt không thể ngờ tới trong MCU.

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3/2019.

Riiky