Bé Nắng gặp tai nạn trong trailer chính thức của “Nắng 2”

17/08/2017, 03:27

Hai tuần trước ngày công chiếu, nhà sản xuất đã cho ra mắt trailer và poster chính thức của Nắng 2, hé lộ thêm tình tiết quan trọng.

Là bộ phim gia đình duy nhất sẽ ra mắt vào lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, Nắng 2 vẫn tiếp tục giữ nguyên tinh thần của phần đầu: là một tác phẩm ấm áp về tình người, tình mẫu tử, xúc động, đầy nước mắt nhưng cũng không thiếu đi những khoảnh khắc vui nhộn, ngộ nghĩnh.

Bộ poster nhân vật vừa được trình làng giới thiệu 6 cái tên cả mới lẫn cũ, cùng nhau đưa ra những sắc thái biểu cảm khác nhau. Bé Nắng (Kim Thư) thì hồn nhiên, tinh nghịch, mẹ Mưa (Thu Trang) thì mộc mạc, chân thành, chú Tuấn (Kiều Minh Tuấn) thì vui nhộn, hài hước, chú Lâm (Trấn Thành) thì tốt bụng, lém lỉnh. Bên cạnh đó còn có hai gương mặt mới tham gia vào câu chuyện của phần 2 này, là Hoàng (Hoàng Phi), một tay giang hồ đã dám “bắt cóc” mẹ Mưa của Nắng, và Linh (Miu Lê), cô nàng tiểu thư đỏng đảnh nhưng cũng rất thương người, biết thấu cảm trước nỗi đau của người khác.

Trái ngược với poster tươi sáng, trailer chính thức của Nắng 2 lại mang màu sắc bi kịch. Mở đầu trailer là những phân cảnh khắc hoạ cuộc sống đơn sơ mà hạnh phúc của hai mẹ con. Chú Lâm và chú Tuấn, hai nhân vật có số phận từng được khai thác khá kỹ trong phần đầu sẽ đóng vai những người bạn hết mình giúp sức Nắng tìm lại mẹ Mưa khi cô bị bắt cóc. Trailer cũng bất ngờ hé lộ tình tiết bé Nắng gặp tai nạn trên đường.

Nắng 2 là phần tiếp theo của bộ phim Nắng ra mắt vào tháng 8 năm 2016. Phim xoay quanh câu chuyện về người mẹ khờ “Mưa” tình cờ bị bắt cóc bởi một anh chàng tên Hoàng đang bị nhóm giang hồ truy đuổi. Cùng với Linh, cô nàng tiểu thư bị Hoàng cướp xe, cả ba đã có một hành trình “bão táp” đến Phan Rang, về nhà của Hoàng, và trải qua nhiều biến cố. Trong khi đó, bé Nắng cùng hai người chú của mình lại đang cố gắng tìm cách giải cứu mẹ.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31.08.2017.

Đăng Lê