"Batman Ninja" - Khi Hiệp Sĩ Bóng Đêm chiến đấu với Joker ở thời kì Samurai

02/12/2017, 07:48

Batman ở thời phong kiến tại Nhật và chiến đấu chống lại Joker. Không đùa đâu, phim đó có thật nhưng là một tác phẩm hoạt hình Nhật, mới được tung ra trailer đầy ấn tượng.

Bộ phim hoạt hình do Junpei Mizusaki thực hiện sẽ là chuyến hành trình phiêu lưu của Hiệp Sĩ Bóng Đêm khi đối diện với Joker trong thời kì Samurai.

Chúng ta sẽ được chúng kiến trở lại một Batman có thể thực sự chiến đấu cùng kẻ xấu. Chứ không bị quá chênh lệch sức mạnh như trong Justice League do Ben Affleck thủ vai. Bộ phim có tên Batman Ninja đảm bảo sẽ khiến người hâm mộ comic cảm thấy được đảm bảo vì một bộ phim siêu anh hùng đúng chất DC với hình ảnh tuyệt vời thông qua tiết lộ từ trailer.

Batman Ninja sẽ là chuyến du hành đến thời phong kiến Nhật Bản, ở đây anh sẽ đồng hành cũng những nhân vật mang tính biểu tượng của DC Comic như Alfred, Joker, Harley Quinn và Catwoman.

Qua trailer ta thấy tạo hình rất ấn tượng và kinh dị của Joker, kẻ thù truyền kiếp của Batman. Nội dung chưa được tiết lộ, và cũng chưa rõ bộ phim sẽ ra mắt khi nào.