Anya Taylor-Joy sẽ tham gia diễn xuất trong phim làm lại của 'Nosferatu'

15/08/2017, 07:21

Sau khi gây tiếng vang trong tựa kinh dị tâm lý ‘The Witch’, Anya Taylor-Joy sẽ cộng tác với đạo diễn Robert Eggers một lần nữa trong bộ phim làm lại của ‘Nosferatu’ – phim kinh dị kinh điển về ma cà rồng được sản xuất năm 1922.

Đạo diễn Robert Eggers sẽ đảm nhận trách nhiệm đạo diễn lẫn biên kịch phim, trong khi Chris Columbus và Eleanor Columbus sẽ thay mặt hãng Studio 8 đóng vai trò nhà sản xuất. Tác phẩm gốc năm 1922 là một phim câm xoay quanh bá tước ma cà rồng Orlok của xứ Transylvania, khi ông quyết định mua một căn nhà ở Đức và đã phải lòng vợ người môi giới bất động sản cho mình. Nosferatu là phim chuyển thể không chính thức từ truyện ‘Dracula’ của Bram Stoker và đã từng được làm lại một lần trước đây vào năm 1979 bởi đạo diễn Werner Herzog.

Eggers đã ký một hợp đồng làm phim với Studio 8 và được dự kiến là sẽ đạo diễn một phim nữa tên là ‘The Knight’ cho hãng. Jon Silk là người đã đem ý tưởng về dự án làm lại Nosferatu đến với Studio 8.

Eggers muốn cộng tác với Taylor-Joy ngay từ đầu quá trình sản xuất Nosferatu, nhưng sau khi cô trở thành sao 'hot’ ở Hollywood với diễn xuất trong phim Split công chiếu đầu năm nay, thì lịch làm việc của cô cũng bị lấp đầy. Trừ Nosferatu ra, hiện cô vẫn đang trong quá trình quay phim X-Men mới ‘New Mutants’ (đạo diễn bởi Josh Boone) và cũng đã ký hợp đồng tham gia diễn xuất trong những sequel của SplitUnbreakable cùng những cái tên như James McAvoy, Bruce Willis và Samuel L. Jackson.

Taylor-Joy được đại diện bởi CAA và Troika.

Đăng Khoa

Theo Variety