Amazon tung trailer chính thức cho tác phẩm hành động hài "Gringo"

21/12/2017, 10:17

Amazon Studios và STX Entertainment vừa tung ra trailer đầu tiên cho Gringo, tác phẩm đạo diễn đầu tay của Nash Edgerton, anh trai Joel Edgerton.

Thông thường khi nói đến đề tài điện ảnh đặt bối cảnh tại Mexico, Hollywood hoặc thể hiện hình tượng đất nước này dưới danh nghĩa một vùng đất phong phú và giàu về văn hóa như trong Coco, hoặc đầy rẫy tội phạm buôn lậu ma túy xuyên quốc gia như trong Sicario. Gringo có vẻ như là sự kết hợp giữa hai trường phái thể hiện này, pha với chất hài kịch châm biếm.

Phim xoay quanh tay thương gia quèn tên Harold Soyinka do Oyelowo thủ vai cũng như cuộc phiêu lưu kỳ dị và đầy chết chóc của anh ở Mexico. Ban đầu Harold chỉ có ý định đến Mexico vì lý do công việc cũng như nghỉ dưỡng, nhưng anh không biết rằng sếp của anh (Theron và Edgerton) đã và đang quan hệ đối tác với một băng đảng buôn lậu ma túy Mexico. Sau một thương vụ đổ bể, một tay trùm ma túy trong lúc nổi giận đã ra lệnh bắt cóc Harold, và công ty của anh đã phải phái một tay lính đánh thuê dày dạn (Copley) đi giải cứu.

Gringo được đạo diễn bởi Nash Edgerton, anh trai của Joel Edgerton. Dàn diễn viên của phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi như David Oyelowo, Charlize Theron, Sharlto Copley và Amanda Seyfried. Viết kịch bản cho phim là Anthony Tambakis (Jane Got a Gun) và Matthew Stone (Intolerable Cruelty).

Gringo dự kiến sẽ ra rạp ngày 9/3/2018. Hiện trong lịch phát hành của Amazon dành cho năm 2018 còn có những tựa như You Were Never Really Here của Joaquin Phoenix, The Aeronauts của Eddie Redmayne và Felicity Jones, The Man Who Killed Don Quixote của Terry Gilliam. Các phim đang được trình chiếu ngoài rạp của Amazon là Wonder Wheel của Woody Allen và Last Flag Flying của Richard Linklater.

Đăng Khoa