Adam Warlock sẽ xuất hiện trong “Vệ binh dải ngân hà 3”

21/04/2017, 03:59

Adam Warlock là nhân vật bị loại khỏi phần 2 và có thể sẽ xuất hiện trong phần 3 “Guardians of the Galaxy”.

Trong cuộc phỏng vấn cùng /Film, đạo diễn James Gunn đã xác nhận Adam Warlock là nhân vật bị loại bỏ khỏi kịch bản của Guardians of the Galaxy Vol. 2.q

“Tôi thích Adam Warlock. Anh ấy là một trong những nhân vật yêu thích nhất của tôi. Thật ra thì trong bản sơ thảo tôi viết, Adam Warlock là một phần của phim. Đây là một tiết lộ lớn mà tôi chưa nói cho ai biết. Adam Warlock là nhân vật quan trọng trong kịch bản và tôi nhận ra nhân vật này chiếm thời lượng quá nhiều... Chúng tôi đã mang đến những thứ cực kỳ sáng tạo và đặc biệt cho nhân vật này. Nhưng tôi không muốn khiến điều này ảnh hưởng đến nhân vật Mantis, vì dù sao Mantis vẫn là nhân vật quan trọng hơn trong phần 2. Thế nên tôi đã quyết định để dành Adam Warlock cho một bộ phim khác.”

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cho biết Gunn đang phát triển nhân vật Adam Warlock cho một bộ phim thiên hà khác của Marvel. Tuy nhiên, James Gunn đã phủ nhận bộ phim đang nói đến là Infinity War: “Anh ấy không có mặt trong Infinity War. Nhưng anh ấy là một phần của thiên hà Marvel trong tương lai, và lại là một phần rất quan trọng.”

Dù cả Feige và Gunn đều không nêu cụ thể Adam Warlock sẽ có mặt trong phim nào của Marvel sắp tới, không quá khó để đoán ra đó là Guardians of the Galaxy 3, nhất là sau khi James Gunn vừa xác nhận sẽ tiếp tục đạo diễn phần ba của loạt phim. Feige cũng ngụ ý: “Nếu anh ấy có xuất hiện trong một bộ phim nào trong tương lai, đó chỉ có thể là Guardians 3.”

Dù không xuất hiện trong phần hai, Adam Warlock rất có thể sẽ có mối liên kết với nhân vật Ayesha – Hoàng Kim Đại Tư Tế của tộc người ngoài hành tinh Sovereign và là một trong các phản diện chính.

Được sáng tạo bởi Stan Lee và Jack Kirby năm 1967, Adam Warlock là một trong những nhân vật kỳ lạ nhất của Marvel. Anh ta là một người máy được tạo ra bởi các nhà khoa học, trốn thoát và du hành quanh vũ trụ. Sau cuộc gặp gỡ với tộc ngoài hành tinh High Evolutionary, Adam Warlock sở hữu năng lực hấp thụ năng lượng của các sinh vật sống. Từ đó, Adam Warlock trở thành nhân vật quan trọng trong vũ trụ Marvel, là kẻ thù cũng như đồng minh của nhiều nhân vật nổi tiếng khác như Fantastic Four, Silver Surfer, các siêu anh hùng Avengers, và dĩ nhiên, đội Vệ binh dải ngân hà.

Muzu