50 First Dates - dự án remake tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

12/03/2018, 07:26

Sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, có vẻ như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã sẵn sàng cho một tác phẩm remake khác của Mỹ có tên gọi 50 First Dates.

Tháng Năm Rực Rỡ ra mắt khán giả đại chúng từ ngày 9/3/2018, trước đó bộ phim đã có những xuất chiếu sớm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt chỉ sau vài ngày công chiếu bộ phim đã thu về 35 tỷ đồng, một con số ấn tượng báo liệu Tháng Năm Rực Rỡ sẽ là một thành công về mặt doanh thu của đạo diễn Dũng “Khùng”.

Tháng Năm Rực Rỡ được làm lại dựa theo bộ phim Sunny của điện ảnh Hàn Quốc. Sunny từng gây tiếng vang lớn trở thành một trong những bộ phim thành công nhất tại phòng vé. Sunny cũng được công đồng người hâm mộ Việt Nam yêu thích, do đó Tháng Năm Rực Rỡ được kì vọng sẽ truyền tải được một Sunny thuần Việt và dễ thương hơn về tuổi thanh xuân.

Quả thực, Tháng Năm Rực Rỡ dù không trọn vẹn nhưng cũng mang lại những nét tươi mới tích cực cho điện ảnh Việt 2018, bộ phim duyên dáng với dàn diễn viên hợp vai, và có sự đầu tư lớn về mặt thiết kế sản xuất. Một Dũng “khùng” vốn rất hợp với các phim giải trí đã trở lại. 

Thành công này của anh đã có lẽ mang anh đến với dự án tiếp theo, cũng một sản phẩm remake nhưng theo kịch bản Mỹ 50 First Dates, bộ phim hài lãng mạn vô cùng duyên dáng một thời. 50 First Dates là một trong những bộ phim thành công của Adam Sandler. Câu chuyện về anh chàng mỗi ngày phải tán một cô gái mất trí nhớ ngắn hạn lại từ đầu vô cùng thú vị và hài hước. Nếu Hàn Quốc gần gũi với Việt Nam về mặt văn hoá thì Mỹ lại là một nền văn hoá khác biệt, nên để có thể làm lại 50 First Dates có lẽ sẽ là một sự thử thách không hề nhỏ.

Thông tin này chưa được công bố chính thức, nó chỉ xuất hiện trên facebook của một nhà sản xuất, nhưng hoàn toàn đáng tin cậy. Chúng ta cùng chờ xem những tin tức sắp tới để xác nhận dự án này nhé.