3 lý do khiến bạn phải xem "The Lego Batman Movie" ngay lập tức

12/02/2017, 07:13

Phần spin-off đầu tiên của “The Lego Movie” tiếp tục khiến khán giả thích thú dõi theo cuộc phiêu lưu của loạt nhân vật vui nhộn.

1. Dàn nhân vật dễ thương chắc chắn khiến bạn yêu thích

Sẽ không hề bất ngờ nếu bạn yêu thích tất cả các nhân vật hoạt hình đồ chơi của The Lego Batman Movie. Kể cả dàn nhân vật phụ đều vô cùng đáng yêu với độ hài hước đủ khiến bạn cười đau ruột. Batman, Robin, Alfred và Barbara – bốn thành viên tạo nên một gia đình hoàn hảo trên màn ảnh.

Dù là một phim hoạt hình, sự tương tác của bốn nhân vật này vô cùng ăn ý, đến nỗi, tuy Batman là nhân vật chính, khán giả cũng khó lờ đi từng cảnh phim của ba nhân vật còn lại. Điều thành công nhất của các nhà làm phim là mỗi nhân vật phụ xuất hiện với thời lượng và số câu thoại hợp lý, vừa khiến khán giả không phân tâm khỏi nhân vật chính, vừa để lại ấn tượng riêng.

Và vâng, ngay cả nhân vật phản diện lừng danh The Joker – kẻ thù số 1 của Batman cũng khiến khán giả phải yêu mến. Hãy nhìn vào đôi mắt long lanh như cún con ấy là đủ hiểu! Có thể nói, nếu Heath Ledger là The Joker vĩ đại nhất trong phim người đóng thì đây chính là The Joker được yêu thích nhất trong phim hoạt hình.

Ngoài ra, tuyến nhân vật phụ còn có sự góp mặt của những Batgirl, Superman, Harley Quinn,... với ngoài hình đáng yêu khó cưỡng.

2. Lời thoại hấp dẫn khiến bạn bị cuốn hút từ đầu đến cuối

Ngay từ lời thoại đầu tiên được cất lên, bạn sẽ lập tức nín thở và cuốn hút theo diễn biến của phim. Những lời thoại thẳng thừng, những chuyện đùa không ngớt, những đoạn độc thoại đầy cảm hứng và không thể thiếu các câu hài cười ra nước mắt. Phần kịch bản với những câu thoại ngắn gọn mà súc tích tạo nên không khí hấp dẫn cho cả bộ phim.

Ngay cả những câu thoại thể hiện sự ích kỷ của nhân vật Batman cũng không bị làm quá và khiến bạn hiểu được tính cách nhân vật. Về những câu thoại châm biếm, nếu bạn là fan của các phim Batman người đóng, chắc chắn bạn sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc của những lời “đá đểu” khiến bạn từ cười thầm đến phải bật cười thành tiếng.

3. Hàng loạt chi tiết nhắc khéo các thế hệ Batman

Giống như bộ phim trước đó - The Lego Movie, The Lego Batman Movie được làm ra với mục đích không chỉ giải trí cho trẻ em mà còn khiến người lớn phải thích thú vì nội dung châm biếm. Thế nên, từ Batman thập niên 60 của Adam West đến “Batfleck”, không phim nào thoát khỏi mồm mép của Lego Batman.

Phải là fan cuồng của Batman cũng như nghe được tốc độ đọc thoại liên tục, bạn mới nhận ra ý nghĩa “thâm thuý” đằng sau câu nói của Lego Batman. Sau đây là những bộ phim về Batman được đề cập: bộ ba phim Batman của Christopher Nolan, Batman and Robin (1997), Batman Forever (1995), Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và không thể thiếu Suicide Squad (2016).

Ngoài ra, nhiều phản diện và quái vật từ phim điện ảnh và truyền hình khác cũng được nhắc đến. Đó là chưa kể các siêu anh hùng Marvel cũng bị “châm chích” không thương tiếc, tiêu biểu là Iron Man: "Iron Man Sucks.” (Iron Man dở tệ). Còn vì sao Iron Man bị Lego Batman chửi, khán giả xem phim sẽ rõ.

Muzu

(Nguồn: MoviePilot)