10 điểm thú vị trong trailer 2 của "Guardians of the Galaxy Vol. 2"

27/03/2017, 06:40

Marvel vừa tung ra trailer 2 cho "Guardians of the Galaxy Vol. 2" với khá nhiều tình tiết lý thú được tiết lộ trong suốt trailer.

Trailer 2 của Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã chính thức ra mắt với vô vàn cảnh mới khiến các fan không khỏi phấn khích trước cuộc phiêu lưu mới nhất của các Vệ binh Thiên hà. Dù không có quá nhiều thứ được tiết lộ, tuy nhiên Muzu sẽ cố gắng đào xới được nhiều thông tin nhất có thể từ những chi tiết mà nhà sản xuất đã lồng vào trailer lần này.

Sau đây sẽ là 10 điểm thú vị trong trailer 2 của Guardians of the Galaxy Vol. 2:

10. Gamora giờ đã biết dùng súng

Trong phần phim đầu tiên, Gamora chỉ sử dụng duy nhất thanh kiếm của mình khi chiến đấu. Sang phần hai, có vẻ như khoảng thời gian ở chung với đội Guardians, đặc biệt là với Rocket và Star-Lord, đã khiến cô quyết định chuyển sang dùng súng để bắn tan xác kẻ thù của mình.

Chính Star-Lord cũng phải lấy làm ngạc nhiên khi lần đầu tiên thấy Gamora cầm súng.

9. DJ Baby Groot

Vẫn là nhân vật thu hút mọi ánh nhìn trong trailer lần này, bé Groot vẫn tiếp tục chứng tỏ sự dễ thương và ngây thơ của mình bằng cách nũng niệu đòi Gamora phải nhìn mình một cái, giữa lúc trận chiến với con quái vật Abilisk đang đến hồi căng thẳng.

Với kích thước nhỏ nhắn xinh xắn trong phần phim này, bé Groot sẽ không đóng vai trò “tanker” trong các trận đánh và sẽ chuyển sang nhiệm vụ “hỗ trợ” nhiều hơn. Như trong trailer, bé Groot là người chuẩn bị dàn loa “nhạc sống” để làm tăng nhuệ khí cho đội Guardians, giúp cả đội thể chiến đấu mà không phải bận tâm đến tiếng gào rú của con quái vật, tiếng súng đạn hay là cả tiếng la điếc tai của Drax mỗi khi xung trận.

8. Phần thưởng xứng đáng cho việc hạ con quái vật

Xem ra lý do mà đội Guardians đồng ý giúp người Sovereign tiêu diệt con quái vật Abilisk không phải là vì tiền mà là vị họ đang giữ trong tay một người mà đội Guardians rất muốn gặp. Và kẻ đó không ai khác chính là Nebula, người mà đội Guardians đang tìm cách dẫn độ về Xandar để chịu trách nhiệm cho những tội ác mà ả cùng với Ronan đã gây ra trong phần phim đầu tiên.

Và dĩ nhiên là mọi chuyện sẽ không diễn ra suôn sẻ như thế. Nebula tẩu thoát và gây vô số rắc cho đội Guardians. Chưa rõ lý do để Nebula cải tà quy chính là gì nhưng chắc chắn Nebula và Gamora sẽ một màn “tỷ muội tương tàn” gây cấn trong phim.

7. Cuộc tập kích của Ravagers

Đây chính là một trong những cảnh bất ngờ của trailer 2 lần này, Rocket bị bao vây bởi nhóm Ravagers và không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đầu hàng. Đây ắt hẳn chính là lý do khiến cho Rocket và Groot bị lưu lạc đến căn cứ của bọn Ravagers như trong những trailer trước có đề cập.

Bên cạnh đó, vì Yondu vẫn còn là thủ lĩnh của Ravagers trong bức ảnh này nên chắc chắn việc giam giữ Rocket và Groot đã tạo nên mâu thuẫn gì đó trong hàng ngũ của Ravagers, khiến cho Yondu bị truất quyền chỉ huy. Tuy nhiên phân cảnh Rocket và Yondu bình thản bước đi với bọn Ravagers trôi la liệt ở phía sau chứng tỏ mâu thuẫn giữa Yondu và Rocket sẽ sớm được giải quyết , dẫn đến việc Yondu chấp nhận gia nhập đội Guardians về sau.

6. Hạm đội Suvereign

Một bộ phim hành động lấy bối cảnh ngoài vũ trụ thì không thể thiếu một trận đánh với sự tham gia của cả hạm đội tàu chiến đông nghẹt màn hình được. Đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến sức mạnh quân sự của tộc người Sovereign trong MCU. Trận chiến này ắt hẳn sẽ nằm ở phần cuối phim, và có thể sẽ diễn ra ngay tại Hành tinh Sống Ego.

5. Trăm sự tại Rocket

Trước hết, ở đầu phim thì đội Guardians được người Sovereign thuê để giải quyết Abilisk, con quái vật đang phá hoại nguồn năng lượng của họ, đổi lại họ sẽ giao Nebula cho đội Guardians. Tuy nhiên Rocket lại không mấy quan tâm đến việc dẫn độ Nebula, thứ mà cậu quan tâm chính là nguồn năng lượng của người Sovereign nếu đem bán sẽ được rất nhiều tiền. Điều Rocket không biết là nguồn năng lượng này cực kì quan trọng đối với họ, cung cấp năng lượng cho cả hành tinh Sovereign.

Vậy nên quyết định ăn cắp chúng của Rocket là không khôn ngoan chút nào, điều này cuối cùng dẫn đến  việc người Soverign sẽ truy lùng đội Guardians đến tận cùng thiên hà. Lý do không phải là vì muốn đòi lại nguồn năng lượng mà là vì họ cảm thấy bị xúc phạm nghiêm trọng.

4. Kết thúc có hậu

Theo như hai trailer đầu tiên thì mối tình của Gamora và Peter sẽ chẳng đến đâu, khi Peter hoàn toàn không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của cô. Nhưng với trailer này thì có vẻ mọi thứ cuối cùng cũng sẽ tốt đẹp cho cả hai. Liệu có phải sau cuộc phiêu lưu lần này Star-Lord đã trở thành một người đàn ông đứng đắn hơn hay Gamora đã nhận ra bên dưới vẻ ngoài lố lăng kia là quý ông chân chính?

3. Gamora vs Nebula

Mối thù tỷ muội từ những trailer trước lại tiếp tục xuất hiện trong trailer 2 lần này. Có vẻ như sau khi được người Sovereign giao lại cho đội Guardians, Nebula đã tẩu thoát và bắn hạ luôn cả con tàu Milano khiến cho Rocket và Groot bị rơi vào tay của bọn Ravagers còn Peter, Drax và Gamora thì lưu lạc đến một hành tinh lạ.

Chưa dừng lại ở đó, Nebula còn nã súng vào Gamora, quyết tâm xuống tay với người chị của mình. May là với khẩu đại pháo khổng lồ trong tay, Gamora đã kịp thời bắn hạ con tàu của Nebula.

2. Phi hành gia Drax

Còn nhớ trong trailer đầu tiên, có một dòng chữ ghi là “Trang phục ngoài vũ trụ phòng trường hợp khẩn cấp – hoặc để cho vui”. Xem ra trong trailer lần này Drax đang mặc chính bộ trang phục đó, chắc tình huống này là vừa khẩn cấp vừa để cho vui rồi.

Cảnh này nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào cuối phim khi đội Guardians đối đầu với hạm đội  tàu chiến của người Soveriegn.

1. Peter, ta là cha của con

Cuối cùng, sau ba năm chờ đợi, khán giả đã được diện kiến Hành tinh sống Ego, người cha bí ẩn của Star-Lord. Anh chàng Peter lúc này chắc cũng đang bàng hoàng không kém khi được biết cha của mình lại là hiện thân của cả một hành tinh.

Hy vọng mọi thắc mắc liên quan đến việc tại sao Ego, một hành tinh khổng lồ lại có thể biến thành hình dạng con người, rồi lại còn lại là đấng sinh thành của Star-Lord sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ trong phim.

Riiky
Tổng hợp.